Giới thiệu Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tinh Anh

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tinh Anh là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc , Bếp nướng không khói Nhật Bản cho nhà hàng tại khu vực  Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chúng tôi vinh dự giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm bếp nướng không khói  theo phong cách Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn,bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích và tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.

Bếp lẩu nướng không khói kiểu Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư nhà hàng ưa chuộng vì theo phong cách mới lạ. Bếp có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời

Với kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án trong nước đến nay Tinh Anh là đơn vị phân phối dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Để tuỳ chọn sản phẩm giá rẻ hơn, quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói do công ty chúng tôi trực tiếp sản xuât

Sản phẩm bếp lẩu nướng không khói phong cách Hàn Quốc thích hợp cho các nhà hàng sân vườn hoặc có khuôn viên rộng trần cao tối thiểu 4 mét.

Đối với trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp quý khách hàng có thể sử dụng hệ thống bếp nướng không khói theo phong cách Nhật Bản

Lý do khách hàng chọn chúng tôi làm đôi tác lắp đặt hệ thống bếp nướng không khói

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực  sản xuất, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp

>>> Chúng tôi cam kết mức độ an toàn của sản phẩm, lực hút triệt để 90%

( với những công ty thi công ít kinh nghiêm thì sẽ phải để đường ống kéo gần xuống hết mặt bàn mới hút khói được )

>>> Chúng tôi cam kết độ bền của sản phẩm trên 3 năm

>>> Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Đối với những khách hàng ngoài tỉnh thành phố Hà Nội chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ giá tốt nhất

>>> Khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, thi công, lắp đặt quý khách sẽ được bảo trì, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời chúng tôi luôn có nhiều chính sách hổ trợ trong việc setup hệ thống nhà hàng trọn gói.

>>> Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng như: Tư vấn miễn phí các dịch vụ, Thiết kế miễn phí ( thiết kế nội thất, thiết kế hệ thống hút khói, thiết kế diện mạng… )

>>> Tư vấn - vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

 

Quy trình thiết kế thi công lò nướng không khói tại bàn bao gồm:

– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.

– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tinh Anh

Địa chỉ: 98A Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hotline: 844.6660.3298 – 844.3516.0070

Đối Tác