Lò để nướng bánh nói chung nên chọn lò to từ 42l trở lên bạn ạ, dưới 42l khó canh nhiệt độ lắm, nhất là lò TQ thì lại càng khó nói, cùng 1 nấc nhiệt 150 nhưng có hôm nhiệt kế lò đo đc 155 có hôm lại 160,… rất ảo *_* Nướng chiffon là thấy rõ nhất về chênh lệch nhiệt, 1 bên thành này cao hơn bên thành kia và cháy mặt bánh trong khi bên trong chưa chín hoặc đậy giấy nhôm thì có hiện tượng nở lổn nhổn rất khó chịu . :(
Bạn cần tẩm ướp gia vị cho các món ăn trước khi tiến hành nướng khoảng 30 phút để gia vị có đủ thời gian ngấm, bên cạnh đó món ăn sẽ được mềm và ngon hơn. Những nguyên liệu để ướp nhất thiết phải là nước sốt đã được chế biến với các thành phần gia vị như muối, mù tạt, dầu ăn, rượu vang, nước cốt chanh, giấm, ngò thơm, tỏi, hành và các loại thảo mộc cắt nhuyễn. Các loại nước ướp có vị ngọt với dạng sốt keo như mật ong trộn gia vị, si rô
Với bếp nướng không khói tiện lợi, bạn có thể làm được nhiều món nướng ngon để thiết đãi bạn bè. Chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người làm món sườn nướng mới lạ "kiểu Hàn Quốc" để cùng gia đình thưởng thức nhé. Món sườn nướng là món ăn ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên để làm cho món này thêm phần hấp dẫn và khác biệt. Chúng tôi xin giới thiệu cách làm món sườn nướng mới lạ kiểu Hàn Quốc
Trong những món ăn được chế biến hằng ngày, món nướng được hầu như tất cả mọi người lựa chọn là món ngon. Như câu truyền miệng dân gian đã nói: "nhất nướng, nhì chiên, tam sào, tứ nấu". Vì vậy www.bepthandien.com giới thiệu cho mọi người những món nướng ngon của người Việt.Đối với mỗi gia đình Việt, món nướng trở nên gần gủi với mọi gia đình, bạn bè gặp mặt, đám cưới...